banner

VCI LEGAL HỢP TÁC VỚI SMU, THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP THỰC TẾ TẠI CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á NĂM 2022 |

VCI LEGAL HỢP TÁC VỚI SMU, THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP THỰC TẾ TẠI CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á NĂM 2022

VCI LEGAL HỢP TÁC VỚI SMU, THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP THỰC TẾ TẠI CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á NĂM 2022

  Hai Chương trình Thực tập ASEAN và Chương trình Thực tập Trực tuyến được đưa ra bởi Trung tâm hướng nghiệp Dato’ Kho Hui Meng (“Trung tâm Hướng nghiệp”) của Đại học Quản lý Singapore (“SMU”) nhằm khuyến khích sinh viên xây dựng mạng lưới quốc tế và trở thành công dân toàn cầu. Sau gần hai năm tạm dừng việc thực tập ở nước ngoài, sinh viên SMU cuối cùng đã có thể đến Việt Nam để gặp gỡ và làm việc trực tiếp với các nhà tuyển dụng vào mùa hè 2022.

Là một trong những nhà tuyển dụng trong chương trình này, Ông Kent Wong, Luật sư Thành viên và Trưởng Bộ phận Ngân hàng & Thị trường Vốn tại VCI Legal, đã được phỏng vấn và giới thiệu trong Bản tin Tết Trung thu của Trung tâm Hướng nghiệp SMU về các Chương trình Thực tập của Trung tâm Hướng nghiệp.

Ông Kent Wong nhấn mạnh rằng VCI Legal luôn chào đón các thực tập sinh của SMU trong bốn năm qua để thực tập từ xa và thực tập tại văn phòng. “Năng lực của những sinh viên đăng ký thực tập ở đây liên tục gây ấn tượng cho chúng tôi. Thực tập sinh luôn được giao các công việc khác nhau, giúp họ có cơ hội được học tập nhiều kĩ năng”. Ông Kent Wong cho biết.

Ông Kent Wong cũng đánh giá cao việc sinh viên SMU đã thể hiện được sự chuyên nghiệp, năng lực làm việc và tinh thần ham học hỏi các kỹ năng mới, đồng thời tích lũy kinh nghiệm học hỏi và giao thoa văn hóa tại một thị trường mới nổi của Đông Nam Á như Việt Nam.

Cuối cùng, ông Kent Wong cảm ơn Trung tâm Hướng nghiệp đã hoàn thành xuất sắc việc kết nối VCI Legal với Trường Luật và các sinh viên của trường.

Về VCI Legal:

VCI Legal là công ty luật cung cấp dịch vụ trọn gói, từng đoạt giải thưởng quốc tế tại Việt Nam. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn và đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ trong việc xử lý thành công các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, thương mại, tài chính và tranh chấp. Các lĩnh vực hoạt động của công ty, được nhiều tạp chí và cơ quan quốc tế đánh giá cao, bao gồm: Doanh nghiệp / Mua bán và Sáp nhập, Ngân hàng và Tài chính, Thị trường Vốn, Bảo hiểm, Đầu tư Trực tiếp Nước ngoài, giao dịch xuyên biên giới, Cạnh tranh, Giải quyết Tranh chấp, Năng lượng, Cơ sở hạ tầng, Quản lý quyền sở hữu trí tuệ và Bất động sản.

Để biết thêm chi tiết về các luật sư và cố vấn của VCI Legal, vui lòng tham khảo website của chúng tôi tại: http://vci-legal.com/professional-staffs/

Go to
  • Expertise
  • People
  • Cases
  • Courses