banner

ÔNG PHÙNG ANH TUẤN CHIA SẺ TẠI GOWH ASEAN – HỘI NGHỊ TOÀN CẦU VỀ ĐIỆN GIÓ NGOÀI KHƠI VÀ HYDROGEN XANH ASEAN 2023 |

ÔNG PHÙNG ANH TUẤN CHIA SẺ TẠI GOWH ASEAN – HỘI NGHỊ TOÀN CẦU VỀ ĐIỆN GIÓ NGOÀI KHƠI VÀ HYDROGEN XANH ASEAN 2023

Ngày 06 tháng 12 năm 2023, ông Phùng Anh Tuấn, Luật sư Điều hành của VCI Legal, đồng thời là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (“VAFI”), đã trình bày kiến thức chuyên môn của mình tại Hội Nghị Toàn Cầu về Điện Gió Ngoài Khơi và Hydrogen Xanh Asean 2023 (GOWH ASEAN 2023) diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông Phùng chia sẻ cái nhìn và quan điểm của mình trong hội nghị. Bài thuyết trình của ông, mang tựa đề “Điện Gió Ngoài Khơi Dưới Quy Định Của Quy Hoạch Điện VIII[1]“, đã đi sâu vào những khía cạnh quan trọng của phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam. Trọng tâm nằm ở kế hoạch phát triển và mục tiêu năng lượng được đề ra trong Quy hoạch điện VIII, cơ chế chọn nhà đầu tư, hệ thống pháp luật đang phát triển và các thỏa thuận quốc tế định hình ngành công nghiệp.

Ông Phùng Anh Tuấn tại GOWH ASEAN 2023.

Bài thuyết trình đã khơi nguồn cho những cuộc thảo luận sôi nổi giữa các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này, tìm hiểu sâu rộng về những thách thức của Việt Nam và đề xuất những giải pháp thực tế. Các cuộc thảo luận này bao gồm những vấn đề phức tạp trong ngành công nghiệp điện gió ngoài khơi toàn cầu, đồng thời khám phá cả những khó khăn và triển vọng, cũng như giải quyết các vấn đề cụ thể gặp phải trong các dự án điện gió ngoài khơi của Việt Nam.

Hội nghị đã cung cấp một nền tảng quý báu cho những cá nhân và tổ chức quan tâm đến ngành công nghiệp này để kết nối và tạo cơ hội hợp tác cũng như trao đổi kiến thức. Việc trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm trong hội nghị chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy các sáng kiến điện gió ngoài khơi ở Việt Nam và khu vực ASEAN.

Bài thuyết trình có thể được tìm thấy tại đây: Điện Gió Ngoài Khơi Dưới Quy Định Của Quy Hoạch Điện VIII.

 

Về VCI Legal:

VCI Legal là một công ty luật kinh doanh đầy đủ dịch vụ, đạt nhiều giải thưởng quốc tế tại Việt Nam. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ tư vấn và đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ trong việc xử lý thành công các vấn đề doanh nghiệp, thương mại, tài chính và tranh chấp. Các lĩnh vực hành nghề của công ty được nhiều tạp chí và cơ quan quốc tế đánh giá cao bao gồm: Doanh nghiệp/M&A, Tài chính ngân hàng, Thị trường vốn, Bảo hiểm, FDI, Giao dịch xuyên biên giới, Cạnh tranh, Giải quyết tranh chấp, Năng lượng, Cơ sở hạ tầng, Quản lý IPR và Bất động sản.

Để biết thông tin chi tiết hơn về VCI Legal, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại: https://vci-legal.com.

 

[1] Quyết định số 500/QĐ-TTG ngày 15 tháng 5 năm 2023 của Thủ Tướng Chính Phủ, phê duyệt quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (“Quy hoạch điện VIII”)

Go to
  • Expertise
  • People
  • Cases
  • Courses