banner

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO |

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Gần đây Công ty luật TNHH MTV VCI Legal (VCI Legal) nhận được một số phản ánh của khách hàng về việc trang Facebook có tên “Luật Sư Thái Dương” (Link Facebook: https://www.facebook.com/Luật-Sư-Thái-Dương-231399566949069/?mibextid=LQQJ4d) sử dụng các thông tin và hình ảnh của VCI Legal mà không có sự chấp thuận của VCI Legal để quảng cáo về dịch vụ hỗ trợ các nạn nhân bị lừa đảo online lấy lại tiền, không thành công không thu phí, như hình dưới đây:

Ngoài ra, qua xác minh các thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi phát hiện ra trang facebook Luật Sư Thái Dương còn ngụy tạo giấy ủy quyền có con dấu của VCI Legal, và chữ ký của Luật sư David Oh – trưởng nhóm giải quyết tranh chấp của VCI Legal.

Chúng tôi theo đây CẢNH BÁO các khách hàng:

 1. Các thông tin quảng cáo trên của trang facebook Luật Sư Thái Dương là giả mạo, trái pháp luật, không được uỷ quyền và không đúng sự thật. VCI Legal đang tiến hành các biện pháp pháp lý để xử lý vụ mạo danh lừa đảo khách hàng này theo quy định pháp luật.
 2. Quý khách hàng
  1. KHÔNG nên cung cấp bất cứ thông tin cá nhân, hình ảnh, tài khoản, hoặc số điện thoại cá nhân cho trang facebook Luật Sư Thái Dương hoặc bất kỳ ai tự nhận là nhân viên hoặc luật sư VCI Legal;
  2. KHÔNG ký tên trên các hợp đồng, giấy ủy quyền, hoặc giấy tờ mà những người này cung cấp, tuyệt đối KHÔNG chuyển tiền cho những kẻ giả mạo, lừa đảo này.

Trong trường hợp trang Facebook Luật Sư Thái Dương hoặc có người tự nhận là nhân viên, luật sư VCI Legal, Quý khách vui lòng báo cho chúng tôi qua Số điện thoại 028 38272029 hoặc email contact@vci-legal.com.

 1. VCI Legal không chịu bất kỳ trách nhiệm hay nghĩa vụ nào liên quan đến các giấy tờ, thỏa thuận giữa quí vị với trang facebook Luật Sư Thái Dương hay những người giả mạo nhân viên, luật sư của VCI Legal. Chúng tôi cũng không có nghĩa vụ giải quyết các khiếu nại, khiếu kiện, kiện tụng, tranh chấp liên quan. 
 2. Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ pháp lý, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các kênh thông tin chính thức của VCI Legal sau đây:
 • Website chính thức của VCI Legal: https://vci-legal.com/
 • Facebook chính thức của VCI Legal: https://www.facebook.com/VCILegal/
 • Số điện thoại 028 38272029 hoặc email contact@vci-legal.com
 • Hoặc liên hệ trực tiếp Công ty luật VCI Legal tại địa chỉ: Park 7 Suite 4205, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trân trọng,

 

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV VCI LEGAL

Luật sư trưởng Phùng Anh Tuấn

Go to
 • Expertise
 • People
 • Cases
 • Courses